Phòng tập Gym

Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng khoảng thời gian tuyệt vời khi đến mảnh đất Sapa xinh đẹp, bên cạnh dịch vụ Spa & Massage, bể bơi vô cực, hệ thống nhà hàng,…chúng tôi xin giới thiệu đến bạn hệ thống phòng tập Gym hiện đang tọa lạc ở tầng G tại Bamboo Hotel.

Chúng tôi cung cấp hệ thống phòng tập Gym chất lượng đỉnh cao với những trang thiết bị tối tân, hiện đại nhất hiện nay như  như máy tập, máy chạy bộ, thiết bị đo tim mạch, máy tập ép cơ bụng, tạ… Không gian tập thoải mái, rộng lớn với sự góp mặt của những nhân viên giàu kinh nghiệm, hướng dẫn tận tình, dụng cụ tập luyện cao cấp chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

Không những vậy, đến với phòng tập Gym của chúng tôi, bạn còn nhận được sự giúp đỡ của những chuyên viên hàng đầu, những bài tập hiệu quả và trên hết là cơ sở kĩ thuật hiện đại đáp ứng được một lượng người tập lớn.

Tại đây, quý khách sẽ có cơ hội tập luyện để tăng cường sức khỏe, đảm bảo cho một kỳ nghỉ hoàn hảo và có những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng, lấy lại năng lượng để bắt đầu một ngày làm việc mới hiệu quả.

Đặt phòng

Thông tin phòng

Thông tin khách hàng

1
Bạn cần hỗ trợ?