Spa & Massage

Đến với Bamboo Sapa Hotel các bạn không chỉ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn được sử dụng nhiều tiện ích hấp dẫn. Dịch vụ Spa của Bamboo Sapa Hotel ra đời nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp của khách hàng ngay trong kỳ nghỉ dưỡng.

Spa của khách sạn có cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng. Khi bước chân vào Spa bạn sẽ vô cùng ấn tượng bởi sự tinh tế từ cách sử dụng ánh sáng cho đến đồ nội thất. Với tone màu trầm làm chủ đạo, Spa mang đến cho bạn sự ấm cúng và thư giãn.

Không chỉ có không gian nội thất đẹp, Spa còn được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại bậc nhất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và tay nghề cao sẽ thực hiện các liệu trình làm đẹp cho khách hàng hiệu quả và thoải mái nhất. Bạn sẽ cảm thấy thân thuộc và ấm cúng như đang làm đẹp tại nhà.

Spa cam kết chỉ sử dụng những sản phẩm cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Các sản phẩm có nguồn gốc chiết xuất từ thiên nhiên an toàn và lành tính cho da không gây tác dụng phụ.

Đặc biệt, khách sạn còn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tắm lá của người Dao đỏ có tác dụng xua tan mệt mỏi khôi phục sức khỏe sau một ngày dài và chăm sóc làn da luôn mịn màng.

Hãy đến với Spa của khách sạn Bamboo Sapa Hotel chắc chắn bạn sẽ hài lòng với tay nghề của các kỹ thuật viên ở đây.

Hãy đến với Spa của khách sạn Bamboo Sapa Hotel chắc chắn bạn sẽ hài lòng với tay nghề của các kỹ thuật viên ở đây.

Đặt phòng

Thông tin phòng

Thông tin khách hàng

1
Bạn cần hỗ trợ?