Bài viết theo tháng : 12

12

16
Diễn Đàn

Bamboo Sapa Hotel - Khách Sạn Sapa View Đẹp Nức Lòng Du Khách

Bạn chọn Sapa là điểm đến cho chuyến du lịch cùng gia đình sắp tới và có ý định lưu trú tại Bamboo Hotel - Khách sạn Sapa view đẹp nức lòng nằm ngay tại trung tâm thị trấn? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây với những review chi tiết và chắc chắn sẽ có ích cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn!

Chi tiết

12

16
Diễn Đàn

Từ A - Z Kinh Nghiệm Đặt Phòng Sapa Hiệu Quả Với Chất Lượng Như Ý

 

Để đánh giá chất lượng của một chuyến du lịch, ngoài thăm thú, vui chơi hay ăn uống thì việc chọn được nơi lưu trú lý tưởng cũng là điều vô cùng quan trọng. Với một chốn hút khách và luôn cháy phòng ở mọi thời điểm du lịch trong năm như Sapa thì bài viết này sẽ giúp bạn “take note” từ A đến Z kinh nghiệm đặt phòng Sapa hiệu quả với chất lượng như ý!

 

Chi tiết

12

16
Diễn Đàn

Hình Thức Đặt Phòng Các Khách Sạn Ở Sapa Được Du Khách Ưa Chuộng

Lưu trú là một trong những yếu tố mà Sapa đặc biệt đầu tư, từ quy mô, cơ sở vật chất đến cả việc liên kết đa hình thức đặt phòng kể từ khi nơi này bắt đầu được biết đến như một trong những điểm du lịch hút khách nhất Việt Nam. Dưới đây là một số hình thức đặt phòng tại các khách sạn ở Sapa dễ dàng, thuận tiện và được rất nhiều du khách ưa chuộng mà bạn có thể tham khảo cùng Bamboo.

 

Chi tiết