Bài viết theo tháng : 2

2

28
Diễn Đàn

Top 4 phiên chợ vùng cao nổi tiếng ở Sapa

Dạo bước trong những buổi chợ phiên của Sapa, du khách không chỉ bị thu hút bởi việc mua bán hàng hóa độc đáo mà còn được chứng kiến nhiều nét văn hóa đặc trưng của các dân tộc thiểu số. Mỗi phiên chợ đều mang đến một không gian độc đáo, kể lên câu chuyện riêng của từng vùng miền. Hôm nay, mời bạn cùng theo chân Bamboo khám phá một số phiên chợ nổi tiếng, mang lại nét đẹp riêng chỉ có tại Sapa.

Chi tiết

3

2
Diễn Đàn

BAMBOO EDEN - Điểm check in Sapa sống ảo không thể bỏ qua

Được thiết kế kỳ công theo phong cách châu Âu sang trọng đẳng cấp, Bamboo Eden Bamboo Eden được ví như “cầu kính trên mây”. Đây là điểm “chạm” giữa con người với đất trời bao la và thiên nhiên hùng vĩ.đưa du khách như du hành vào miền đất hứa huyền ảo mộng mơ. 

Chi tiết

2

29
Diễn Đàn

Du lịch Sapa - Cần chuẩn bị gì để có một chuyến đi hoàn hảo?

Khám phá vùng núi hùng vĩ tại Sapa, điểm đến tuyệt vời tại Việt Nam, nơi kết hợp hài hòa giữa cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời và văn hóa độc đáo của các dân tộc thiểu số. Với những thửa ruộng bậc thang xanh mướt, hòa mình trong sương mù huyền bí, Sapa là nơi thu hút du khách bởi không gian yên bình, tĩnh lặng. 

Nếu bạn đang có ý định đi du lịch Sapa mà vẫn chưa biết phải mang theo những vật dụng gì thì hãy tham khảo các điều sau của bài viết dưới đây nhé! 

 

Chi tiết